Công ty dịch vụ diệt chuột cho nhà máy sản xuất

Nếu bạn đang tìm kiếm một cong ty dich vu diet chuot uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu thì đừng bỏ lỡ những thông tin mà chúng tôi cung cấp ngay sau đây. 

Tại sao phải sử dụng dịch vụ diệt chuột cho nhà máy?

Như chúng ta đã biết: các loại côn trùng, sâu bọ có hại đã gây ra rất nhiều thiệt hại cho các gia đình và các nhà máy, xí nghiệp …Vì vậy, vấn đề diệt chuột, phun côn trùng, khử trùng hàng hóa … ở các nhà máy là một vấn đề cần được được quan tâm thường xuyên. 

Để bảo vệ hàng hóa, bảo vệ lương thực – thực phẩm và theo đuổi các tiêu chuẩn chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm … thì ở các nhà máy sản xuất lương thực thực phẩm, nhà máy sản xuất thức ăn cho người hay thức ăn chăn nuôi, đều phải chú trọng đến việc kiểm soát côn trùng, kiểm soát chuột và tiêu diệt chuột. 

Những tai hại khó lường đó chúng tôi xin liệt kê như sau: 

  • Chuột thường xuyên cắn hàng hóa, phá hoại tài sản
  • Chuột cắn đứt hệ thống dây điện, cắn phá máy tính, đồ văn phòng, vừa gây nguy hiểm vừa gây mất dữ liệu, tài liệu … 
  • Chuột truyền nhiễm bệnh tật: do cắn vào các sản phẩm bán trong siêu thị, người mua không biết rõ , ăn vào dẫn tới các bệnh liên quan tới chuột như: dịch hạch , sốt xuất huyết do chuột gây ra.  …
  • Chuột hủy hoại thương hiệu doanh nghiệp: Bạn thử hình dung một doanh nghiệp của bạn sẽ ra sao khi bị chuột phá hoại, hàng hóa do chuột cắn ảnh hưởng xấu tới thương hiệu, với nhãn hàng như thế nào ?
  • Chuột sinh sôi nảy nở rất nhanh và bò vào làm bẩn cả những đồ dùng hàng ngày của bạn. 

Khi đó, hãy tìm đến một công ty dịch vụ diệt chuột bạn nhé!

Các biện pháp xử lý của dịch vụ diệt chuột cho khu công nghiệp

– Thứ nhất: Vệ sinh, thu gom rác đúng nơi quy định nhằm hạn chế nguồn thức ăn cho lũ chuột. Đây cũng là cách mà bạn cần phải sử dụng thường xuyên. Bởi cho dù bạn sử dụng bất kỳ phương pháp diệt chuột nào mà vẫn không đảm bảo vệ sinh và thu gọn rác thường xuyên thì việc diệt chuột sẽ không có được kết quả bền vững. 

– Thứ hai: Sử dụng các biện pháp cơ học để kiểm soát chuột.

Sử dụng các loại bẫy sập, bẫy bán nguyệt, keo dính nhằm bắt sống được chuột. Đây là phương pháp được sử dụng phổ biến tại các hộ nhà dân nhưng không hợp lý ở những khu công nghiệp và nhà máy đối diện tích lớn. 

– Thứ ba: Sử dụng các loại thuốc sinh học: 

Hiện nay trên thị trường nước ta có bán các loại thuốc diệt chuột sinh học ít gây ảnh hưởng đến môi trường cũng như con người. Các loại thuốc này có ưu điểm lớn là chuột không chết tại chỗ mà thường chui xuống cống rãnh, hang ổ của chúng để uống nước và chết tại đó, do đó ít gây ảnh hưởng đến môi trường làm việc xung quanh.

Công ty dịch vụ diệt chuột hàng đầu hiện nay 

Thay vì phải sử dụng những phương pháp khó khăn như trên thì lựa chọn cong ty dich vu diet chuot sẽ là giải pháp an toàn và phù hợp hàng đầu đối với các nhà máy và các khu công nghiệp. 

Khi đó, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc đảm bảo diệt chuột. Chi phí của dịch vụ diệt chuột này cũng rẻ hơn so với việc bạn tự mua thuốc về. Trên hết với dịch vụ diệt chuột hàng đầu của Trần Gia thì các bạn còn được đảm bảo về cả chất lượng và độ an toàn. Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để sử dụng diệt chuột chuyên nghiệp này bạn nhé. 

Xem thêm: Dịch vụ diệt chuột (tại nhà & công ty)