Công ty dịch vụ diệt chuột, xịt côn trùng tại trung tâm thương mại

Công ty dịch vụ diệt chuột, xịt côn trùng tại trung tâm thương mại

Bẫy chuột kiểu truyền thống

Sự cần thiết của Công ty dịch vụ diệt chuột, xịt côn trùng

Trước đây, mọi người thường bắt chuột (côn trùng) bằng bẫy kiềng hoặc keo dính chuyên dụng. Tuy nhiên phương pháp thủ công này chỉ phù hợp với các hộ gia đình, hoặc nơi có ít chuột (côn trùng). Trong trường hợp, động vật gây hại xuất hiện nhiều, thường xuyên di chuyển và cư trú ở các địa điểm khác nhau, ví dụ như: chuột (côn trùng) ở bệnh viện, khu nhà tập thể, chung cư cao tầng, trung tâm thương mại, khu đô thị,… Với không gian rộng lớn như vậy, con người không thể  kiểm soát hành vi cũng như sự phát triển “thần tốc” của các loại chuột và côn trùng.

Lúc này, cách diệt chuột (côn trùng) truyền thống không còn phù hợp nữa. Bạn không thể đặt hàng trăm cái bẫy kiềng hoặc kéo dán chuột (côn trùng) tại trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng, hay khu đô thị – nơi bạn sinh sống. Chúng vô cùng bất tiện và không đạt hiệu quả cao trong việc “tóm gọn” lũ chuột (côn trùng) gây hại. Để giải quyết tốt những vụ việc này, bạn nên kết hợp với Công ty dịch vụ diệt chuột, xịt côn trùng tại trung tâm thương mại. 

Là đơn vị chuyên môn trong lĩnh vực diệt chuột (côn trùng) gây hại, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về quy trình làm việc, hiệu quả thi công, thời gian bảo hành, giá cả hợp lý,… đảm bảo tiêu diệt tận gốc các loại chuột và côn trùng khác nhau, góp phần cải tạo không gian sống xanh – sạch – đẹp cho tất cả mọi người.

Công nghệ mới nhất trong lĩnh vực diệt chuột (côn trùng)

Quy trình diệt chuột, xịt côn trùng tại trung tâm thương mại

Diệt chuột (côn trùng) tại các trung tâm thương mại chưa bao giờ là công việc đơn giản. Số lượng động vật gây hại rất nhiều, đa dạng về chủng loại (có thể là chuột, mối, gián, ruồi, muỗi, các loại bọ,…), chúng không cư trú tại 1 địa điểm duy nhất, thay vào đó là ẩn náu ở những nơi khác nhau (đường ống thoát nước, đồ đạc, ngóc ngách, khe hở trong trung tâm thương mại). 

Nếu không tiêu diệt tận gốc các loại động vật gây hại này, thì sau 1 thời gian ngắn (khoảng 1-2 tháng) chúng lại sinh sôi nảy nở với tốc độ chóng mặt. Các phương án thủ công như bẫy kiềng hoặc keo dán chuột (côn trùng) không đủ sức tiêu diệt lực lượng đông đảo của chúng. Lúc này Công ty dịch vụ diệt chuột, xịt côn trùng phát huy vai trò quan trọng của mình. Quy trình làm việc của họ như sau:

Bước 1: Xác định loại động vật gây hại (chuột, gián, ruồi, muỗi, bọ,…).

Bước 2: Xác định nơi ẩn náu của chúng (nhà vệ sinh, đường ống thoát nước, khu vực ăn uống, ngóc ngách, khe hở, nơi tối tăm, thiếu ánh sáng,…).

Bước 3: Truy tìm ổ gốc của động vật gây hại (căn cứ vào đoạn đường đi kiếm thức ăn của chúng)

Bước 4: Cách ly khu vực cần tiêu diệt động vật gây hại. Không cho con người qua lại khu vực này ít nhất 2-4 giờ đồng hồ.

Bước 5: Thực hiện phun thuốc diệt chuột (côn trùng) tại ổ gốc của chúng. Chờ 1-2 giờ đồng hồ cho chuột và côn trùng chết hẳn. 

Bước 6: Dọn dẹp sạch sẽ khu vực thi công. Tiêu hủy xác chuột (côn trùng) đã chết theo đúng quy định môi trường.

Công ty dịch vụ diệt chuột, xịt côn trùng làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người. Công nghệ diệt chuột (côn trùng) kiểu mới sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại, loại bỏ tận gốc động vật gây hại, ngăn chặn sự phát triển tiếp theo, không gây hại cho sức khỏe con người và môi trường xung quanh. 

Dịch vụ diệt chuột, xịt côn trùng tại trung tâm thương mại uy tín, giá rẻ, bảo hành lâu dài, xứng đáng là bạn đồng hành của tất cả mọi người hãy đến với https://dichvu-dietchuot.com/ để biết hiểu biết thêm.