Dịch vụ diệt côn trùng (Ruồi, muỗi, gián, kiến…)

Vấn đề về côn trùng ngày càng nghiêm trọng do đó các biện pháp diệt côn trùng hiện nay đang được rất nhiều gia đình quan tâm.

Biện pháp diệt các loại côn trùng có rất nhiều, nhưng không phải cái nào cũng mang lại những hiệu quả tích cực. Vậy hãy cùng với Trần Gia tìm hiểu về các phương pháp diệt côn trùng trong bài viết dưới đây.

Biện pháp vật lý

Để có thể loại trừ côn trùng người ta thường sử dụng một trong hai biện pháp là vật lý và hóa học. Nhưng thường thì các biện pháp vật lý sẽ được dùng nhiều hơn so với phương pháp hóa học. Bởi vì nó có hiệu quả lâu dài và có thể dùng được nhiều lần. Không những vậy còn được sử dụng ở nhiều nơi khác nhau và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người xung quanh.

Một trong những cách loại bỏ côn trùng hiệu quả đó chính là dùng loại lưới mắt nhỏ. Nó sẽ giúp hạn chế được sự xâm nhập của các loại côn trùng khác nhau đang có ý định lạc vào nhà bạn. Hay những không gian khác. Đặc biệt là những vùng trồng trọt hay chăn nuôi. Tuy nhiên đây chỉ là một cách xua đuổi chứ không thể tiêu diệt chúng một cách triệt để. 

Một cách nữa đó chính là dùng hệ thống các đèn bắt côn trùng. Tiêu biểu phải kể đến là các loại có hại như muỗi, mối,… Bởi chúng thường rất ưa ánh sáng và bị thu hút bởi chiếc đèn bẫy. Do đó nếu bạn muốn tiêu diệt các loại côn trùng có cánh thì nên sử dụng cách này. Nếu bạn muốn tiêu diệt các loại côn trùng lớn hơn thì có thể kết hợp dùng đèn và bẫy. Nhiều người hiện nay dùng loại bẫy dính khá hiệu quả. 

Biện pháp hóa học

Đây là phương pháp loại bỏ côn trùng bằng các chất hóa học. Chất hóa học diệt sâu bọ hiện nay có rất nhiều, nhưng không phải dùng cái nào cũng có hiệu quả. Do đó để chọn được các địa điểm bán thuốc hóa học uy tín cũng rất quan trọng. Tại Trần Gia luôn cung cấp các loại thuốc hóa học tiêu diệt sâu bọ hay côn trùng hiệu quả. Do đó nếu bạn quan tâm đến các loại thuốc hóa học thì có thể tham khảo.

Một số loại thuốc hóa học bạn có thể tham khảo đó chính là Thuốc diệt Fen USA 120sc (1 lít), Thuốc diệt Alé 10SC (1lít) không mùi (nhập khẩu), thuốc diệt Fendona 10SC (1 lít),…. Đây đều là những loại thuốc hóa học rất tốt cho việc loại bỏ triệt để các loại côn trùng gây hại. Bên cạnh đó mức giá thành cũng không quá đắt so với dung tích và hiệu quả mà sản phẩm mang lại. 

diệt côn trùng nhanh chóng

Nhiều người cho rằng sử dụng các loại thuốc hóa học sẽ không tốt cho sức khỏe và không bảo vệ môi trường. Tuy nhiên các loại thuốc hóa học trên khá an toàn cho con người và không gây ô nhiễm môi trường. Nếu bạn vẫn còn lo sợ thì có thể sử dụng các dịch vụ tiêu diệt ruồi muỗi, bọ chét, chuột,… Hiện nay có nhiều đơn vị cũng cung cấp dịch vụ này.

Đơn vị cung cấp dịch vụ diệt chuột và côn trùng uy tín

Trần Gia được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ diệt các loại côn trùng khá uy tín hiện nay. Được khách hàng đánh giá khá cao về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả sản phẩm đạt được. Bởi các sản phẩm thuốc hóa học mà Trần Gia dùng có hiệu quả rất tốt và thời gian rất lâu.

Thông thường hiệu quả mà các loại thuốc hóa học mang lại sẽ kéo dài từ 6 đến 7 tháng. Trong khoảng thời gian này bạn sẽ không còn phải lo lắng đến tác hại của côn trùng nữa. 

Trên đây là một trong những chia sẻ của Trần Gia về các phương pháp tiêu diệt côn trùng. Nếu bạn đang có nhu cầu tiêu diệt sâu bọ thì nên sử dụng dịch vụ loại bỏ các loại côn trùng.