Dịch vụ diệt gián đức, gián nhỏ tận gốc 100% ở TPHCM

Gián luôn là nỗi khiếp sợ, ám ảnh đối với nhiều chị em. Dịch vụ diệt gián đức luôn được các chị em tìm kiếm.

Đối với các bà nội trợ thì gián đã trở thành nỗi ác mộng. Rất nhiều chị em cũng đã thử rất nhiều các tiêu diệt gián, thế nhưng không đem lại hiệu quả cao. Vẫn chưa thể tiêu diệt gián tận gốc. Hiểu được điều này, hôm nay Trần Gia xin giới thiệu tới các chị em dịch vụ diệt gián đức.

Phân biệt gián đức

Gián đức là một loài gián không có cánh, màu sắc đậm hơn các loại gián khác và gần như là màu đen. Chúng thường xuất hiện ở những nơi mà ít khi nghĩ tới như bàn trang điểm, trong phòng ngủ. Chúng cũng hay xuất hiện cả những tòa nhà văn phòng. Gián đức thường xuất hiện nhiều vào những tháng ấm áp, không có mưa rét.

Gián đức có thể sống dai dẳng chỉ cần bằng những vụn bánh mì rơi vãi, chúng thường tập trung ẩn nấp trong những khe tủ. Khả năng sinh sản và phát triển rất nhanh, một con gián đức có thể sinh sản đến 10.000 trứng trong một năm và rất nhanh phát triển thành gián trưởng thành. 

Những dịch bệnh như tiêu chảy, kiết lỵ đều do gián đức gây ra, không chỉ thế chúng còn chứa chất gây dị ứng, mẩn đỏ , hắt hơi, sổ mũi và các bệnh liên quan đến hệ hô hấp như hen suyễn. Gần đây các nhà khoa học đã nghiên cứu lâm sàng và đưa ra kết luận gián đức đã góp phần lây lan khoảng 33 loại vi khuẩn, 6 loại giun ký sinh và khoảng 7 loại mầm bệnh khác trên cơ thể con người. 

Dịch vụ diệt gián đức giá rẻ

Cách phòng tránh gián đức

 • Vệ sinh thùng rác thường xuyên, giữ vệ sinh sạch sẽ khu vực xung quanh. 
 • Loại bỏ cặn thức ăn vướng lại ở giỏ chắn rác các bồn rửa hay nắp cống…
 • Đảm bảo các hộp đựng thực phẩm phải được đậy kín. 
 • Rửa sạch bát đĩa ngay sau khi dùng xong, không nên để bát đĩa dính thức ăn thừa trong thời gian dài. 
 • Thường xuyên vệ sinh lò vi sóng, lò nướng, tủ lạnh và bếp ga để không bị bám dính thức ăn và vết dầu mỡ. 
 • Thức ăn thừa của vật nuôi cũng cần phải được dọn dẹp sạch sẽ. 
 • Thức ăn không nên để ngoài trời. 
 • Vệ sinh quét dọn, hút bụi quanh nhà để làm sạch các hạt vụn thực phẩm. 
 • Loại bỏ các vỏ hộp, lon nước ngọt, túi giấy, nilon và các loại hộp carton để tránh cho gián đức làm tổ sinh sôi. 

Một số cách loại bỏ tiêu diệt gián đức

Để tiêu diệt gián đức thông thường người ta sẽ sử dụng các loại mồi gel, bẫy gián, chất kiểm soát tăng trưởng , bẫy pheromone. Thế nhưng sau một thời gian gián đức có khả năng tự sản sinh ra khả năng kháng lại những hoạt chất này. Các bạn có thể tham khảo một số cách tiêu diệt gián đức tương đối hiệu quả sau đây :

 1. Sử dụng thuốc xịt côn trùng nhưng không chứa chất đuổi côn trùng. Gián đức có thể phát hiện và lẩn trốn. 
 2. Vệ sinh lau chùi các khu vực có khả năng làm tổ cho gián đức bằng dấm trắng và nước theo tỷ lệ 1:1. Gián đức sẽ bị chết ngạt trong môi trường có dấm. Các bạn cũng có thể sử dụng dung dịch này xịt thẳng vào nơi gián đức trú ngụ để loại bỏ chúng. 
 3. Sử dụng hỗn hợp muối baking soda và đường trong vòng từ 3-4 ngày các bạn sẽ thấy số lượng gián giảm đi đáng kể. 
 4. Có thể sử dụng axit boric và đường xịt trực tiếp vào khu vực gián sinh sống, hoá chất này sẽ phá huỷ hệ thống tiêu hoá của gián đức ngay lập tức. 
 5. Đối với nhà tắm các bạn có thể sử dụng listerine để tiêu diệt gián đức. Trong hợp chất listerine có chứa tinh dầu bạc hà, thymol và eucalyptol có khả năng chống côn trùng khá tốt.